HỎI ĐÁP BAN GIA: Thuốc FIRST UP 1H chính hãng mua ở đâu bán …

FIRST UP 1H

Bạn gia hỏi: Thuốc First Up 1h chính hãng mua ở đâu ? Có bán ở hiệu thuốc không ? Trong bài viết này mình sẽ trả lời cho bạn và chia sẻ niềm vui mình đã nhận được sau khi dùng First Up 1h để tăng cường sinh lý và tăng kích thước dương vật cho cậu nhỏ của mình…

First Up 1h chính hãng mua ở đâu ? Có bán ở hiệu thuốc không ?

Theo thông tin từ công ty sản xuất First Up 1h mình được biết thì: Hiện nay do tình hình dịch bệnh phức tạp First Up 1h chỉ bán Online trên website First Up 1h chính hãng với giá ưu đãi 590.000 đồng/ hộp.

Link website FIRST UP 1H chính hãng ở đây =)))

Bấm vào để sang trang First Up 1h chính hãng nhé! 2 ngày trước mình cũng mới mua thêm 2 hộp, thấy đặt hàng cũng khá đơn giản…

…Mình để lại Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng của mình trên website thì sau khoảng 5 phút nhận được điện thoại từ chuyên viên của hãng gọi xác nhận đơn hàng rồi hướng dẫn mình cách uống kèm 1 số lời khuyên khác để đạt hiệu quả tăng cường sinh lý và tăng kích thước dương vật cho cậu nhỏ nhanh hơn.

First Up 1h thêm 1 cái hay nữa là được kiểm tra hàng và không ghi tăng cường sinh lý trên gói hàng. Hôm mình đặt, vội đi làm quá nên quên nhắc đừng ghi kéo dài thời gian quan hệ hay tăng cường sinh lý hay bổ thận tráng dương gì hết …

…Đến trưa thì có điện thoại giọng con gái gọi nhận hàng. Mình nghĩ không biết nó ghi gì trên hộp. Lỡ nó ghi chữa yếu sinh lý trên đó thì tiêu. Chẳng lẽ đặt rồi không nhận. Đành chạy xuống nhận hàng. Khi nhận hàng thấy đóng gói cẩn thận không thấy chữ chữa yếu sinh lý nào may quá…

…Trả tiền rồi chạy 1 mạch lên phòng luôn. Đóng cửa rồi mình mới mở hộp kiểm tra, thấy như lần trước, 2 hộp đều mới sản xuất không móp méo gì.

Vậy là mình dùng First Up 1h cũng được hơn 1 tháng rồi, mình thấy khá hài lòng về khả năng tăng cường sinh lý cùng khả năng tăng kích thước dương vật cho cậu nhỏ của nó…

Niềm vui tăng cường sinh lý viên ngậm First Up 1h mang lại

FIRST UP 1H

Vừa bỏ viên ngậm First Up 1h vào miệng vợ hỏi: “sắp đi ngủ rồi còn ăn kẹo à?”

:((( Đâu có đâu.

Đừng chối. Cả tháng nay rồi, tối nào chẳng thấy ông ngậm viên này. Dạo này mỗi lần làm tí của ông hơn nửa tiếng rồi đấy. Tui mệt ông lắm rồi đó. Ông còn ngậm cái đó tui cho ông nghỉ luôn.

=))) Cũng vì em thôi. Lúc trước anh yếu thế nên chỉ được 3 phút. Em nói bóng nói gió, già rồi, súng hỏng rồi, hết thời rồi. Giờ chỉ để đi tiểu thôi còn gì.

Cái mặt em lúc nói mấy câu đó nhìn chẳng thể nào ưa nổi. Giờ thì ai đang xin ai đây? Còn dám nói mấy câu đó với anh nữa không?

:))) Nhưng mấy viên đấy là gì? Ngậm tầm bậy tầm bạ chết sớm tui lấy chồng khác ráng chịu nha.

Nó là viên ngậm First Up 1h hỗ trợ giúp tăng cường sinh lý cho nam giới .

Anh bạn cùng công ty chỉ cho dùng. Ổng bảo trước ổng cũng yếu lắm nhưng nhờ cái viên ngậm First Up 1h này nên lấy lại được bản lĩnh đàn ông. Giờ ổng như hổ đói toàn ra ngoài tìm của lạ thôi.

Á à hóa ra trước giờ anh cùng ổng ra ngoài tìm của lạ phải không?

=))) Ổng có rủ nhưng anh không đi. Có lần không biết từ chối thế nào. Chả lẽ lại bảo em yêu vợ em lắm thế lọ thế chai em không đi đâu. Nên đành nói em bị yếu sinh lý làm ăn được gì đâu đi chi tốn tiền anh.

Ổng kêu vậy thôi. Chứ yếu thế đi mấy em lại cười cho. Qua hôm sau ổng gửi hình hộp First Up 1h qua cho anh. Bảo anh mua ngậm, khỏe rồi lần sau đi với ổng, ổng biết chỗ này mấy em hàng ngon lắm.

=))) Hay quá ha. Zậy rồi anh tin ổng mua ngậm luôn chứ gì?

Có đâu. Phải tìm hiểu kĩ mới dám chứ. Dùng linh tinh lăn quay ra đấy rồi vợ 1 đống để cho ai…

Link website FIRST UP 1H chính hãng ở đây =)))

Bấm vô đọc đi. Anh tìm lại giấy xác nhận nội dung quảng cáo thành phần , công dụng và cách dùng … First Up 1h , Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cấp phép cho xem.

Đây rồi…

GIẤY XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO Số: 02608/2019/ATTP-XNQC - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ cấp phép cho thuốc FIRST UP 1H - Ảnh 1

GIẤY XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO Số: 02608/2019/ATTP-XNQC - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ cấp phép cho thuốc FIRST UP 1H - Ảnh 2

Còn đây là giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm viên ngậm First Up 1h , Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cấp phép.

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM Số: 12639/2019/ĐKSP - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM - BỘ Y TẾ cấp phép cho thuốc FIRST UP 1H

Quan trọng có bao nhiêu người dùng hiệu quả rồi chứ mấy thứ giấy tờ này quan trọng gì.

Em không bị yếu, không có nhu cầu sử dụng thì em không quan tâm cũng đúng thôi. Điều duy nhất trước khi anh quyết định mua First Up 1h là gì em biết không?

Là có hiệu quả với mình không? Mà điều này chỉ khi uống rồi mới biết được thôi. Chứ đọc bao nhiêu, xem bao nhiêu đi nữa cũng không biết được.

Lúc đó anh nghĩ trước giờ mình mất khá nhiều tiền cho khám và chữa trị rồi, giờ bỏ thêm 590k nữa xem sao biết đâu nó lại là cứu tinh của mình. Dù không khỏi thì cùng lắm cũng chỉ mất ít tiền. Chứ sản phẩm này đã được Bộ Y Tế cấp phép thì sẽ không có tác dụng phụ gì được.

Trước khi mua anh cũng lên Google tìm hiểu, thấy rất nhiều người đã có kết quả tốt khi sử dụng First Up 1h để hỗ trợ giúp chữa yếu sinh lý và các bệnh liên quan tới thằng nhỏ một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao hơn.

Họ còn để lại rất nhiều đánh giá tích cực làm anh không thể nào không mua ngay được…

Đánh giá thuốc FIRST UP 1H có tốt không từ người đã sử dụng - Ảnh 1

Nữa nè, người ta đánh giá nhiều lắm, mà anh chụp có mấy hình à.

Đánh giá thuốc FIRST UP 1H có tốt không từ người đã sử dụng - Ảnh 2

Đánh giá thuốc FIRST UP 1H có tốt không từ người đã sử dụng - Ảnh 3

Và lựa chọn của anh đã đúng. Người hiểu rõ nhất là em còn gì. Mỗi tội mới dùng có tháng đầu tiên em đã xin tha rồi =)))))))))))))

:)))))))))))))

Tuần đầu tiên anh dùng, trong người cứ rạo rực không yên, tuần yêu em 2 3 lần vẫn thèm nhưng cơ thể vẫn khỏe mạnh. Anh ngậm đều đặn 1 viên mỗi ngày nhưng hệ tiêu hóa vẫn ổn định, không thấy chóng mặt, đau đầu mệt mỏi gì đi kèm cả.

Ngậm hết hộp thứ nhất, cả cơ thể anh tràn đầy sinh lực như hồi trai trẻ đôi mươi. Tuy chưa ngậm hết hộp thứ 2 nhưng anh đã cảm nhận được cơ thể mình khỏe mạnh hơn trước khi anh dùng rất nhiều.

Ngoài bổ thận tráng dương , First Up 1h giúp cơ thể tự sản sinh nội tiết tố để các bộ phận khác như tâm, can, tỳ, phế cũng khỏe lên đều.

Viên ngậm First Up 1h làm được điều này chắc do có sự kế thừa của y học cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại.

Mà sao anh biết First Up 1h này mà mua dùng?

Anh thấy trên tivi rồi lướt facebook thấy quá trời người quảng cáo. Anh tò mò rồi anh tìm hiểu.

:))) Để mai em ra hiệu thuốc mua thêm cho nha. Còn có 2 viên à.

Dạo này anh đọc báo, thấy nhiều nhà thuốc bán thuốc giả lắm. Anh không còn lòng tin ở nhà thuốc nữa đâu. Hình như anh còn chụp hình lại nữa hay sao á…

Nhà thuốc bán thuốc FIRST UP 1H giả - Tuổi Trẻ Online

Hiệu thuốc bán thuốc FIRST UP 1H giả - Báo Đồng Nai

=))) Sợ thật. Thế này thì mai em vào bệnh viện mua cho chắc.

Đang dịch thế này đến bệnh viện lỡ dính côvit thì sao? Không có đơn thuốc em không mua được đâu. Em quên nãy anh đưa link web First Up 1h chính hãng cho em rồi à. Bấm vô rồi mua thôi.

Vừa hay lại đang trúng dịp khuyến mãi 590k 1 hộp. Mua hàng ở web First Up 1h chính hãng được kiểm tra khi nhận hàng rồi mới thanh toán nên không lo bị lừa đảo. Lại không ghi thông tin sản phẩm. Nên dù em có nhờ ai nhận thay họ cũng không biết em mua gì đâu.

:))) Em thấy cái này tốt. Hay anh viết y chang lại hết những gì nãy giờ mình nói về cái sản phẩm First Up 1h này đi. Rồi đăng lên Google giúp em.

Đăng lên Google làm gì? Sao không đăng facebook?

Facebook đăng cái này không hợp. Mọi người lại bảo em bán hàng linh tinh mệt lắm. Em chỉ muốn mấy con bạn em đọc thôi. Mà em thấy vẫn còn gì đó thiếu thiếu.

Link website FIRST UP 1H chính hãng ở đây =)))

Bấm vô rồi để lại thông tin. Hãng gọi lại tha hồ hỏi. Miễn phí nên cứ thoải mái. Mà giờ khuya rồi chắc mai hãng mới gọi lại.

Vậy giờ đi ngủ hay làm gì?

Đi ngủ

Đi ngủ 1s

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHÁC

Thành phần công dụng cách dùng First Up 1h ?

Trả lời:

Thành phần

Chiết xuất Thông Biển Sao…100mg

Chiết xuất Bạch Tật Lê…100mg

Cao khô Dâm Dương Hoắc…80mg

Cao khô Nhân Sâm…50mg

L-Arginine HCL…..50mg

Nhung Hươu ….5mg

Phụ liệu: Talc, lactose, magie stearat, hương bạc hà vừa đủ 1 viên.

Công dụng

Hỗ trợ tăng cường sinh lực cho nam giới, giúp bổ thận tráng dương.

Hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

Đối tượng sử dụng

Nam giới trên 18 tuổi yếu sinh lý, mãn dục sớm.

Nam giới bị đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần do thận yếu.

Cách dùng

Mỗi lần dùng 1 viên, dùng tối đa 1 lần trong ngày. Ngậm viên trong miệng cho tan hết, nên dùng trước khi ngủ 60 phút.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói: Hộp 8 viên ngậm.

Khối lượng trung bình: 1,5g/viên (± 7,5%)

Hạn sử dụng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Cảnh báo về sức khỏe

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, người có tiền sử bị huyết áp cao, mắc bệnh tim mạch, tai biến mạch máu não.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối sản phẩm: Công ty TNHH NEW ZEALAND DIRECT

Địa chỉ: Số 3, đường 6, khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Sản xuất tại: CHI NHÁNH Công ty TNHH DƯỢC – MỸ PHẨM ĐẮK TÍN

Địa chỉ: Số 08 đường 100, phường Tân Phú, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

GIẤY XÁC NHẬN NỘI DUNG QUẢNG CÁO Số: 02608/2019/ATTP-XNQC – CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ cấp phép ngày 25 tháng 12 năm 2019

GIẤY TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ BẢN CÔNG BỐ SẢN PHẨM Số: 12639/2019/ĐKSP – CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM – BỘ Y TẾ cấp phép ngày 14 tháng 14 năm 2019

Thuốc bổ thận tráng dương First Up 1h có thực sự tốt không ?

Trả lời: Tuy First Up 1h được bào chế từ các vị thuốc đông y có công dụng hỗ trợ giúp bổ thận tráng dương , tăng cường sinh lý cho nam giới nhưng theo giấy phép của Bộ Y Tế tên gọi của nó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe First Up 1h chứ không phải là thuốc First Up 1h .

tpcn First Up 1h là thuốc gì ? Có lừa đảo không ? 1 hộp có bao nhiêu viên ?

Trả lời: 1 hộp First Up 1h có 8 viên ngậm , tpcn First Up 1h là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y Tế cấp phép có công dụng hỗ trợ giúp tăng cường sinh lý và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

Ngoài ra còn hỗ trợ giúp bổ thận tráng dương kéo dài thời gian quan hệ , tăng kích thước dương vật cho cậu nhỏ . Những công dụng này đã được công nhận bởi những người đã sử dụng, sản phẩm này hoàn toàn không phải là lừa đảo .

Link website FIRST UP 1H chính hãng ở đây =)))

Bạn có thể bấm vào để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Thực phẩm chức năng First Up 1h giá bao nhiêu ?

Trả lời: Thực phẩm chức năng First Up 1h hiện được bán với giá 590.000 đồng/ hộp.

Thuốc First Up 1h có tăng kích thước dương vật cho cậu nhỏ không ?

Trả lời: First Up 1h hỗ trợ giúp bổ thận tráng dương nên máu sẽ dễ dàng lưu thông về cậu nhỏ hơn làm tăng kích thước dương vật cho cậu nhỏ khiến nó to và dài thêm ra đáng kể.

Vậy là mình đã trả lời cho bạn gia câu hỏi: Thuốc First Up 1h chính hãng mua ở đâu ? Có bán ở hiệu thuốc không ? Và 1 số câu hỏi khác mình thường nhận được.

Đi ngủ 1s

Thông tin https://tuidungroi.com/ cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho chẩn đoán, điều trị y tế. Trước khi áp dụng bất kỳ cách điều trị nào, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ. Bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp.

Tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm hơn trước khi quyết định mua.

Bạn có thể liên hệ với https://tuidungroi.com/ theo 1 trong 4 cách sau:

  1. Facebook: Thanh Nguyen
  2. SĐT: 0345 314 106
  3. Địa chỉ: 88 Nguyễn Trãi, Phường An Bình, Buôn Hồ, Đắk Lắk, Việt Nam
  4. Email: trimunkhoahoc@gmail.com

Xem thêm

By Thanh Nguyen

Tui là Thanh Nguyen, hiện đang là CEO, Founder của trimunkhoahoc. Với kinh nghiệm trị mụn thành công cho bản thân và nhiều người khác. Tui thấy, tìm được cách trị mụn an toàn nhưng hiệu quả nhanh không hề dễ dàng. Tui hy vọng có thể giúp mọi người nhanh chóng hết mụn.