Giới thiệu

Thanh Nguyen

Thông tin https://tuidungroi.com/       cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho chẩn đoán, điều trị y tế. Trước khi áp dụng bất kỳ cách điều trị nào, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ. Tôi không kinh doanh bất kỳ sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới nào, toàn bộ thông tin đánh giá sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới nhằm giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm hơn trước khi quyết định mua.

Đây là lý do tui viết blog này…

Ê Thanh Nguyen ! Anh có nhớ em bảo anh viết blog Tuidungroi Official này làm gì không?

=))) Thì em bảo anh viết thì anh viết thôi.

Em thấy mấy sản phẩm chất lượng hỗ trợ cải thiện vấn đề về sinh lý, thừa cân, lão hóa da…Nhiều sản phẩm Mỹ phẩm với Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới vợ chồng mình dùng tốt. Em muốn anh viết lại xong gửi cho anh em, họ hàng, rồi bạn bè của anh với em đọc. Xong ai muốn mua thì liên hệ lại cho em, em đặt hãng số lượng lớn luôn.

Mua số lượng lớn chắc chắn được giá rẻ hơn nhiều. Đúng không? Và rồi tiền chênh lệch đó sẽ là của em :))))

=))) Thì anh viết bài về kem dakami với viên ngậm tengsu lâu rồi mà.

Sao có mỗi 2 bài?

À!!! Còn bài về yakumi dạ dày anh mới đăng lên Tuidungroi Official xong luôn.

=))) Em bảo anh viết y chang lại những lần mình nói chuyện với nhau về mấy sản phẩm. Lúc mình nói chuyện như thế nào mà giờ bài nào cũng có mấy chữ thế này?

Mấy sản phẩm mình dùng có cái nào dưới 300k 400k không? Anh viết cụt ngủn zậy anh em, họ hàng, lại bảo em Tiếp thị liên kết, bán hàng linh tinh. Rồi bạn bè của em nữa chắc bọn nó nghĩ em lừa đảo bán kem trộn luôn quá.

=))) Để anh viết lại

Lúc anh bị đau dạ dày đau như thế nào? Ăn uống khó khăn rồi cuộc sống của anh như thế nào sao anh không nói. Bị yếu sinh lý có gì đâu mà ngại. Bây giờ anh có yếu nữa đâu. Sao lúc anh kể em già em xấu rõ nét thế?

=)))

Còn nữa mấy cái video, hình ảnh của các tổ chức uy tín, báo chí truyền thông lúc mình nói chuyện cho nhau xem đâu. Mấy cái có giá trị thì không cho vô. Nói tốt mà không có cơ quan nào đảm bảo thì sao gọi là tốt được?

Lúc nói chuyện hay lắm mà. nè nè ghê lắm mà. Sao giờ không đưa bằng chứng của Bộ Y Tế hay cơ quan nào đã kiểm tra sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới vô. Được giới thiệu bởi chuyên gia là Bác sĩ bệnh viện lớn nào khuyên dùng đâu sao không có. Rồi truyền hình đưa tin nữa đâu rồi.

=))) Anh đang viết lại rồi nè

Nhanh đi